รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Granite Harbour (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

‘Granite Harbour’ เป็นซีรีส์ดราม่าที่นำแสดงโดย: Romario Simpson, Gary Lewis, Fiona Bell, Hannah Donaldson, Dawn Steele เมื่อนักสืบฝึกได้พบกับคดีฆาตกรรมที่มีชื่อเสียงในวันแรกของเขา ในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจขององค์กร เมื่อชาวอเบอร์โดเนียนผู้มั่งคั่งและมีชื่อเสียงเสียชีวิตภายใต้สถานการณ์ที่น่าสงสัย

ติดตามชีวิตใหม่ของ Lance Corporal Davis Lindo (Romario Simpson) ซึ่งหลังจากทัวร์ครั้งสุดท้ายกับ Royal Military Police ก็หวังว่าจะได้เป็นนักสืบที่ New Scotland Yard ความฝันของเขากลับถูกขโมยและเขาถูกส่งไปฝึกเป็นตำรวจนักสืบในอเบอร์ดีน ซึ่งเป็นโลกที่ห่างไกลจากทุกสิ่งที่ทหารเคยรู้จัก โชคดีที่เดวิสได้จับคู่กับที่ปรึกษาของเขา DCI Tara ‘Bart’ Bartlett ซึ่งเป็นชาวสกอตที่เฉียบแหลมและเฉียบแหลมซึ่งคุ้นเคยกับการทำงานคนเดียว คู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ร่วมกันต้องสืบสวนการฆาตกรรมหนึ่งในใบหน้าที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในอเบอร์ดีนจากอุตสาหกรรมน้ำมันซึ่งทำให้พวกเขาต้องเข้าสู่การต่อสู้ขององค์กร

ตัวอย่างซีรี่ย์