รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Gotham Knights (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Gotham Knights เป็นซีรีส์ดราม่าแอคชั่นแนวซูเปอร์ฮีโร่ของอเมริกาที่พัฒนาโดย Natalie Abrams, Chad Fiveash และ James Stoteraux นำแสดงโดย: Tyler DiChiara, Olivia Rose Keegan, Misha Collins, Rahart Adams, Navia Robinson หลังจากการฆาตกรรมของลูกชายบุญธรรมที่ดื้อรั้นของเขาได้สร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้กับลูก ๆ ของศัตรูของ Batman เมื่อพวกเขาทั้งหมดถูกใส่ร้ายให้ฆ่าอาชญากรที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของเมือง กลุ่มคนนอกคอกที่ไม่เหมาะสมกลุ่มนี้ต้องต่อสู้เพื่อกวาดล้างพวกเขา ชื่อศัตรูใน Gotham ที่สืบเชื้อสายมาจากอันตรายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

เรื่องราวเกี่ยวกับแบทแมนตายแล้วและถังแป้งได้จุดไฟเมืองก็อธแธมโดยไม่มีอัศวินรัตติกาลคอยปกป้อง หลังการฆาตกรรมของบรูซ เวย์น เทิร์นเนอร์ เฮย์ส ลูกชายบุญธรรมของเขาถูกใส่ร้ายด้วยการสังหาร ฮาร์วีย์ เดนท์ อัยการเขตเจ้าเสน่ห์และเจ้าเล่ห์ และ GCPD กำลังติดตามเขาอย่างร้อนแรง Turner ต้องพึ่งพาพันธมิตรรวมถึงเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาและนักเขียนโค้ดที่น่าเกรงขามอย่าง Stephanie Brown และเพื่อนสนิทของแบทแมนอย่าง Carrie Kelley อย่างไรก็ตามในไม่ช้าพวกเขาก็ได้เรียนรู้ว่ามีกองกำลังที่ใหญ่กว่าและชั่วร้ายกว่าทำงานอยู่ในเมือง Gotham ทีมของผู้หลบหนีที่ไม่ตรงกันจะต้องรวมตัวกันเพื่อเป็นผู้กอบกู้รุ่นต่อไปที่รู้จักกันในชื่อ Gotham Knights ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ตัวอย่างซีรี่ย์