รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Ghosts (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ความฝันของคู่รักหนุ่มสาวกลายเป็นจริงเมื่อพวกเขาได้รับมรดกบ้านในชนบทที่สวยงาม เพียงเพื่อจะพบว่าบ้านทั้งหลังพังทลายและเป็นที่อยู่อาศัยของผู้ที่เคยอาศัยอยู่ก่อนหน้านี้จำนวนมาก Ghosts (2021) ซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์อังกฤษที่มีชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย: แบรนดอน สก็อตต์ โจนส์, แอชเชอร์ กรอดแมน, รีเบคก้า วิซอคกี้, โรส แม็คไอเวอร์, ริชชี่ มอริอาร์ตี้

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ซาแมนธา นักข่าวอิสระที่ร่าเริง และเจย์ เชฟหน้าใหม่เมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะแปลงที่ดินในชนบทที่ทรุดโทรมขนาดมหึมาที่พวกเขาได้รับมรดกให้เป็นที่พักพร้อมอาหารเช้า แต่กลับพบว่ามีวิญญาณมากมายอาศัยอยู่ วิญญาณที่ล่วงลับไปแล้วเป็นกลุ่มที่สนิทสนมและผสมผสานกัน

ซึ่งรวมถึงนักร้องเลานจ์ในยุคห้ามที่ทะลึ่ง ทหารติดอาวุธจากยุค 1700 ที่โอ้อวด ฮิปปี้ยุค 60 ที่ชอบยาหลอนประสาท และหัวหน้าหน่วยสอดแนมที่ร่าเริงจากยุค 80 หากเหล่าวิญญาณวิตกกังวลเรื่องความโกลาหลที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และ B&B จะสร้างขึ้นในบ้านของพวกเขา ก็ไม่มีอะไรเทียบได้กับการที่พวกเขาตระหนักว่า Samantha เป็นคนแรกที่มองเห็นและได้ยินพวกเขา