รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

George Carlin’s American Dream (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ชีวิตและผลงานของสแตนด์อัพคอมมิคในตำนานที่พัฒนาไปตามกาลเวลาอย่างต่อเนื่องและยังคงดังก้องกังวานจนเขาเสียชีวิตในปี 2008 พร้อมบทสัมภาษณ์ครอบครัวและเพื่อนๆแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน…George Carlin’s American Dream (2022) ซีรีส์สารคดี นำแสดงโดย: George Carlin, Bette Midler, Patton Oswalt, Stephen Colbert, Paul Reiser

ตรวจสอบชีวิตและอาชีพของจอร์จ คาร์ลิน นักแสดงตลกในตำนาน ย้อนรอยชื่อเสียงของเขาและให้มุมมองที่ใกล้ชิดในชีวิตส่วนตัวของเขา รวมถึงวัยเด็กของเขาในนิวยอร์กซิตี้ การต่อสู้อันยาวนานกับยาเสพย์ติดที่ส่งผลกระทบ สุขภาพของเขา, การทำผิดกฎหมาย, การแต่งงาน 36 ปีกับ Brenda และการแต่งงานครั้งที่สองของเขากับ Sally Wade การสนทนาที่ใกล้ชิดกับ Kelly Carlin ลูกสาวของ Carlin และ Brenda ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับประวัติครอบครัวของเธอและการดำเนินการต่อของพ่อแม่ของเธอ ความรักและความมุ่งมั่น