รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Gaming Wall St (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

สำรวจ GameStop สั้น ๆ ในประวัติศาสตร์ปี 2021 และวิธีที่กลุ่มนักลงทุนเก้าอี้นวมและศาลเตี้ยออนไลน์ช่วยเผยให้เห็นจุดอ่อนที่มืดมิดของ Wall Street ในท้ายที่สุด Gaming Wall St (2022) ซีรีส์สารคดี นำแสดงโดย: คีแรน คัลกิน ด้วยเนื้อหาพรีเมียมที่คัดสรรมา 10,000 ชั่วโมง ฉายทาง HBO Max

การดำดิ่งลงสู่ความโกลาหลของสต็อก GameStop ในปี 2021 ซึ่งทำให้นักลงทุนที่บ้านนับไม่ถ้วนต้องเผชิญหน้ากันใหญ่ ขณะเดียวกันก็ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความไม่เป็นธรรมที่เกิดขึ้นบนวอลล์สตรีท ซึ่งรวมตัวกันในฟอรัม Reddit เพื่อแย่งชิงอำนาจซื้อคืนจากกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่หิวเงินและหิวเงิน แต่พบว่าเรื่องราวนั้นยิ่งใหญ่กว่าหุ้นตัวเดียว

ซึ่งกุญแจสำคัญของเรื่องนี้คือวิธีที่ Robinhood แอปพลิเคชั่นซื้อหุ้นพยายามจำกัดหรือจำนวนหุ้นที่ผู้ใช้สามารถซื้อได้ ซึ่งท้ายที่สุดเผยให้เห็นว่า “ตลาดหุ้นเป็นอย่างไร” ตามที่ผู้แสดงความคิดเห็นในตัวอย่าง “Gaming Wall Street” กล่าว