รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

From (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ร่วมไขปริศนาของเมืองที่น่าสยดสยองในอเมริกากลางที่ดักจับทุกคนที่เข้ามา ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยที่ไม่เต็มใจต่อสู้เพื่อรักษาความรู้สึกปกติและมองหาทางหนี พวกเขายังต้องอดทนต่ออันตรายของป่าชายเลนซึ่งประกอบด้วย ของสัตว์น่าสะพรึงกลัวที่ปรากฏขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน!! From (2022) ซีรีส์ดราม่า-ระทึกขวัญ ที่นำแสดงโดย: Eion Bailey, Harold Perrineau, Catalina Sandino Moreno, Simon Webster (กำกับโดย Baz Luhrmann

ครอบครัวเล็กๆ สี่คนทำหน้าที่ในการดำเนินเรื่อง แมทธิวส์ขาดงาน ความสัมพันธ์ของพวกเขายังใกล้จะสิ้นสุด แต่ก็ยังซ่อนเร้นจากลูกหลานของพวกเขา ดังนั้น ทั้งสองจึงวางแผนการเดินทางครั้งสุดท้ายเพื่อทำลายข่าว พวกเขาไม่รู้ มันจะเป็นการเดินทางที่พวกเขาไม่มีวันลืม

ด้วยโชคชะตา พวกเขาขับรถไปสู่ฝันร้ายที่พวกเขาไม่สามารถหลบหนีได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่ถูกคุกคามจากการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของพวกเขา ในเมืองห่างไกลที่ถูกคุกคามโดยสัตว์ประหลาดนิรนาม เหตุการณ์

ตัวอย่างซีรีส์