รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Flowers in the Attic: The Origin (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

หลังจากความรักที่พลิกผัน โอลิเวียพบว่าตัวเองเป็นเมียน้อยของห้องโถงฟ็อกซ์เวิร์ธที่สง่างาม ในไม่ช้าเธอก็ค้นพบว่าชีวิตในเทพนิยายที่เธอคาดไว้ได้กลายเป็นฝันร้ายอย่างรวดเร็ว Flowers in the Attic: The Origin (2022) ซีรีส์ดราม่าที่นำแสดงโดย: Max Irons, Jemima Rooper, Kelsey Grammer, Kate Mulgrew, Harry Hamlin

ติดตาม Olivia Winfield และความรักอันร้อนแรงของเธอกับ Malcolm Foxworth ที่นำเธอมาที่ Foxworth Hall เธอ ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพ่อของเธอ ก่อนที่มัลคอล์มจะเลิกล้มเลิกความตั้งใจของเธอ สิ่งที่โอลิเวียคิดไม่ถึงก็คือสามีที่รักของเธออาจเป็นชายเลว หรือครอบครัวของเขาอาจได้รับผลจากความเน่าเฟะ ความไม่ลงรอยกัน และความลับ แต่นั่นคือสิ่งที่เธอเริ่มเข้าใจยิ่งรู้จักเขานานขึ้นและยิ่งถูกดึงเข้าไปในความผิดปกติของ Foxworths มากขึ้นเท่านั้น พรีเควลนี้อธิบายว่าโอลิเวียสามารถเติบโตเป็นหญิงคนเดียวกันที่สามารถขังหลานของเธอไว้ในห้องใต้หลังคาได้อย่างไร?

ตัวอย่างซีรีส์