รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Five Days at Memorial (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อผลกระทบของพายุเฮอริเคนแคทรีนาและผลที่ตามมาในโรงพยาบาล เมื่อน้ำท่วมสูงขึ้น ไฟฟ้าดับและความร้อนพุ่งสูงขึ้น ผู้ดูแลที่เหนื่อยล้าที่โรงพยาบาลในนิวออร์ลีนส์ถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจอย่างยากลำบาก Five Days at Memorial (2022) ซีรี่ย์เกี่ยวกับภัยพิบัติของอเมริกาที่สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันในปี 2013 โดย Sheri Fink มินิซีรีส์นี้ได้รับการพัฒนา เขียนและกำกับโดย John Ridley และ Carlton Cuse ออกอากาศทาง Apple TV+

.

เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ที่ต่อสู้ทั้งเพื่อเอาชีวิตรอดและช่วยชีวิตท่ามกลางความโกลาหลในศูนย์การแพทย์เมมโมเรียลในนิวออร์ลีนส์ในช่วงห้าวันหลังจากพายุเฮอริเคนแคทรีนาในปี 2548 ผู้คนหลายพันคนติดอยู่ภายในอาคารเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น อาหาร และน้ำหมดและต้องตัดสินใจอย่างเลวร้ายว่าใครควรได้รับการดูแล

ดร. Anna Pou (Farmiga) และเพื่อนร่วมงานของเธอต่อสู้เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ป่วยท่ามกลางน้ำท่วมที่เพิ่มสูงขึ้นและอุณหภูมิที่เพิ่มสูงขึ้น แต่เมื่อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองล้มเหลวและโรงพยาบาลสูญเสียพลังงาน พวกเขาถูกบังคับให้ตัดสินใจเกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยอย่างเจ็บปวด ในท้ายที่สุด ผู้ป่วย 45 รายเสียชีวิต และซีรีส์ได้ไขปริศนาของสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงห้าวันนั้น และการปันส่วนทำให้เจ้าหน้าที่ตัดสินใจเลือกสิ่งที่คิดไม่ถึงได้อย่างไร

ตัวอย่างซีรี่ย์