รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

First Kill (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ทั้งคู่ต่างรู้ตัวว่าไม่อาจฆ่าอีกฝ่ายได้ง่ายๆ แต่การตกหลุมรักอีกฝ่ายกลับง่ายกว่า…First Kill (2022) ซีรีส์วัยรุ่นเหนือธรรมชาติอเมริกันที่สร้างโดย Victoria Schwab ออกอากาศบน Netflix ซีรีส์นี้อิงจากเรื่องสั้นของ Schwab ที่มีชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย: Jason R. Moore, Gracie Dzienny, Sarah Catherine Hook, Will Swenson, Elizabeth Mitchell

เมื่อถึงเวลาที่แวมไพร์วัยรุ่น จูเลียต (ซาร่าห์ แคทเธอรีน ฮุค) จะต้องฆ่าเป็นครั้งแรกเพื่อที่เธอจะได้เข้ามาแทนที่ครอบครัวแวมไพร์ที่มีอำนาจ เธอจึงตั้งเป้าไปที่เด็กสาวคนใหม่ในเมืองที่ชื่อคัลไลโอปี (อิมานี ลูอิส) แต่สิ่งที่ทำให้จูเลียตเซอร์ไพรส์มากคือ คัลไลโอปีเป็นนักล่าแวมไพร์จากครอบครัวนักฆ่าที่มีชื่อเสียง ทั้งคู่พบว่าอีกฝ่ายหนึ่งไม่ง่ายที่จะฆ่า และโชคไม่ดี ง่ายเกินไปที่จะตกหลุมรัก ดูซีรี่ย์ใหม่ Netflix First Kill (2022) รักแรกฆ่า

ตัวอย่างซีรีส์