รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Finding Ola (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อผู้หญิงที่พลิกโฉมตัวเองและค้นหาจุดยืนในชีวิตหลังจากที่สามีของเธอ ยุติการแต่งงานของพวกเขาเพราะชีวิตที่ไม่มีความสุขร่วมกัน และนี่คือจุดที่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล Finding Ola (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งปี 2022 แนวตลก, ดราม่า นำแสดงโดย: Hend Sabry, Hani Adel, Sawsan Badr, Aisel Ramzy, Nada Moussa

เรื่องย่อ : Ola Abdel Sabour ( Hend Sabry ) มีชีวิตที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด เธอแต่งงานกับ Hisham (Hany Adel) เป็นแม่บ้านเต็มเวลาและมีลูกสองคน Nadia คนโตและ Salim น้องคนสุดท้อง การดำรงอยู่ของเธอที่ดูเหมือนสมบูรณ์ แต่เธอกลับรู้สึกไม่พอใจเมื่อจู่ ๆ สามีของเธอบอกเธอว่าเขาต้องการหย่า หลังจากมีอาการหัวใจวายเมื่ออายุ 45 ปี อันที่จริงชายผู้นี้ตระหนักว่าเขาไม่มีความสุขและจำเป็นต้องเปลี่ยนชีวิต สิ่งที่น่าตกใจสำหรับ Ola ของเธอหลังจากทุ่มเทให้กับการดูแลครอบครัวมาหลายปี ผู้หญิงคนนี้รู้สึกว่าเธอไม่มีเป้าหมายอีกต่อไป