รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Feria: The Darkest Light (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อสองพี่น้องมองเห็นโลกของพวกเขากลับด้านเมื่อพวกเขาค้นพบความลับที่น่ากลัวและนอกโลกที่เกี่ยวข้องกับพ่อแม่ของพวกเขา Feria: The Darkest Light (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งดราม่าอาชญากรรมปี 2022 นำแสดงโดย: Ana Tomeno, Marta Nieto, Carla Campra, Isak Férriz, Sauce Ena กำกับโดย: Jorge Dorado และ Carles Torrens

เรื่องราวที่จะพาเราไปยังหมู่บ้านที่เงียบสงบในสเปนซึ่งเกิดการสังหารอย่างลึกลับกลายเป็นสาเหตุของความไม่สงบในหมู่ผู้อยู่อาศัยลัทธินี้ถูกควบคุมโดยความเชื่อที่มั่นคงและไม่สั่นคลอน โดยจะเน้นไปที่ โซเฟียและเอวากำลังเตรียมพร้อมสำหรับงานกลางฤดูร้อนที่ซานฮวน

แต่สิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นกับโซเฟียที่งาน เธอเห็นการประจักษ์ในป่าใกล้ ๆ แต่ไม่เข้าใจสิ่งที่เธอเห็น เธอไปว่ายน้ำในอ่างเก็บน้ำกับเพื่อนของเธอ Chisco ทันใดนั้น เธอเริ่มเห็นภาพหลอน รู้สึกราวกับว่าเธอกำลังถูกดูดเข้าสู่ความเป็นจริงคู่ขนานนี้ เธอพบว่าตัวเองกำลังยืนอยู่ในอุโมงค์เล็กๆ บนหน้าผาแห่งนี้ ในทางกลับกัน เธอเห็นแม่ของเธอยืนเปลือยเปล่าและกระตุ้นให้เธอหยุดและกลับสู่ความเป็นจริงจากการหลับใหล