รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Entrevías (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อหลานสาววัยรุ่นของเขาตกเป็นเหยื่อของพ่อค้ายาที่แซงหน้าเพื่อนบ้านของเขา ทหารผ่านศึกที่เบื่อหน่ายในสงครามจึงจัดการเรื่องต่างๆ ด้วยมือของเขาเอง Entrevías (2022) ซีรีส์ฝรั่งแนวดราม่า-อาชญากรรมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ตลกสเปนเรื่อง Lo que se avecina นำแสดงโดย : โฮเซ่ โคโรนาโด, หลุยส์ ซาเฮร่า, โนน่า โซโบ ผู้สร้าง: David Bermejo

เรื่องราวของ Tirso Abantos เป็นอดีตทหารที่แข็งทื่อและไม่พอใจที่ตอนนี้เปิดร้านคอมพิวเตอร์ในสลัมของ Entrevías เมื่อนึกถึงอดีตที่ย่านนี้เงียบสงบและมีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ผู้ชายจึงวิจารณ์คนรุ่นใหม่ที่อุทิศตนเพื่อซื้อของในทันที และผิดกฎหมาย หมายเหตุ การเปลี่ยนแปลงนี้โดยเฉพาะจากการสังเกตชีวิตของหลานสาวไอรีนโยนั้นอายุเพียง 17 ปีเท่านั้นที่ปลอดจากกฎทุกข้อและเกี่ยวข้องกับคนที่ไม่น่าเชื่อถือ

คืนหนึ่ง เมื่อ Tirso ได้รับโทรศัพท์จากไอรีนตกอยู่ในอันตราย เขาวิ่งไปหาเธอและพบว่าแฟนของเนลสันคือหนึ่งในนั้น พ่อค้ายา เพื่อปกป้องหลานสาวของเขา ชายคนนี้จึงร่วมมือกับตำรวจเอเซเกลและปลอมตัวมาด้วยกัน ในเวลากลางคืนเพื่อขัดขวางแผนการของแก๊ง ความรักระหว่างไอรีนและเนลสันต้องจบลง แต่ทั้งสองดูเหมือนจะไม่ต้องการที่จะยอมแพ้

ตัวอย่างซีรีส์