รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Endless Night (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งต้องเผชิญหน้ากับความกลัวที่ลึกที่สุดของพวกเขาเพื่อช่วยกันให้รอดจากสิ่งมีชีวิตที่ตามล่าพวกมันขณะหลับ หลังจากที่ได้ลองใช้ยาฝันแบบทดลอง! Endless Night (2022) ซีรีส์ใหม่แนวดราม่า-ลึกลับ-แฟนตาซี นำแสดงโดย: Théo Augier, Léo Legrand, Carole Trevoux, Ayumi Roux, Thomas Latour

เรื่องราวของ อีวา วัยสิบเจ็ดปีผู้สันโดษพบกับกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบพักผ่อนหย่อนใจโดยใช้ยาไอซ์โลโทรพีน ยาที่ขโมยมาจากคลินิกการนอนเพื่อพยายามรับมือกับความเจ็บปวดในชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายของพวกเขา ผลกระทบต่อจิตประสาทของยาช่วยให้พวกเขานำทางได้อย่างอิสระระหว่างความฝันและความเป็นจริง

เซบาสเตียนรู้จักอีวากับกลุ่ม แต่เมื่อเรื่องราวเริ่มคลี่คลาย ความฝันของผู้หลบหนีของพวกเขากลายเป็นฝันร้ายที่แพร่ระบาดเมื่อเส้นแบ่งระหว่างสภาวะการนอนของพวกเขากับความเป็นจริงเริ่มเลือนลางอย่างรวดเร็ว เซบาสเตียนพบว่าตัวเองติดอยู่ในฝันร้ายราวกับเขาวงกตที่ชั่วร้าย ซึ่งมีเพียงเอวาเท่านั้นที่ดูเหมือนจะมีกุญแจ