รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Dr. Park’s Clinic (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เรื่องตลกทางการแพทย์เกี่ยวกับแพทย์คนใหม่ที่กำลังดิ้นรนกับความต้องการในอาชีพของเขาที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสนุกสนานมากมาย Dr. Park’s Clinic (2022) ซีรีส์ทางทีวีสตรีมมิ่งของเกาหลีใต้ที่ดัดแปลงจากเว็บตูน “Internal Medicine Physician Park Won Jang” (내과박원장) โดย Jang Bong Soo กำกับโดย Seo Jun-beom และนำแสดงโดย Lee Seo-jin และ Ra Mi-ran มีกำหนดฉายทาง TVING

เรื่องราวของ ดร.ปาร์ค วอน จาง ชายที่เพิ่งเปิดคลินิกอายุรกรรมของเขาเอง เป้าหมายของเขาคือการได้รับการยอมรับว่าเป็นแพทย์ที่มีทักษะและสามารถทำเงินเป็นจำนวนมากในกระบวนการนี้ เขาคิดว่าถ้าเขาเปิดคลินิกของตัวเองเงินก็จะเข้ามาในไม่ช้า ความเป็นจริงแตกต่างออกไปเล็กน้อยสำหรับ Park Won-Jang คลินิกของเขาได้รับผู้ป่วยน้อยมากและกำลังสั่นคลอนกับการล้มละลาย

เขาพยายามดิ้นรนเพื่อรักษาคลินิกของเขา ทำให้สิ่งที่แย่ลงเขายังทนทุกข์ทรมานจากอาการผมร่วง ในขณะที่ Park Won-Jang แต่งงานแล้ว ถึง ซาโมริม ภรรยาของเขาเชื่อคำแนะนำของรายการทีวีทางการแพทย์มากกว่าสามีของเธอ