รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Doogie Kamealoha, M.D.(2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Doogie Kamealoha, M.D.(2021) เป็นซีรี่ย์ตลกสำหรับครอบครัวชาวอเมริกันที่พัฒนาโดย Kourtney Kang ซึ่งอิงจากซีรีส์โทรทัศน์ ABC ในปี 1989–93 Doogie Howser, MD นำแสดงโดย Peyton Elizabeth Lee เป็นตัวละครนำและ Kathleen Rose Perkins, Jeffrey Bowyer-Chapman, Jason Scott Lee และรอนนี่ เชียง ในบทบาทสนับสนุน ซีรีส์นี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2564 ทาง Disney+

เรื่องราวของ Lahela “Doogie” Kamealoha เด็กอัจฉริยะด้านการแพทย์ในฮาวาย รับบทโดย Peyton Elizabeth Lee ในขณะที่รายการกำลังถ่ายทำอยู่ทั่วเกาะ โรงพยาบาลที่เธอทำงานอยู่คือศูนย์มะเร็งมหาวิทยาลัยฮาวายในคาคาโกะ ด้วยการสนับสนุนจากความห่วงใยและความตลกขบขันของเธอ (ครอบครัว) และเพื่อน ๆ ลาเฮล่ามุ่งมั่นที่จะใช้เวลาช่วงวัยรุ่นให้เกิดประโยชน์สูงสุดและสร้างเส้นทางของตัวเอง