รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Dodger (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Dodger (2022) ประวัติศาสตร์จะฟื้นคืนชีพในบทเรียนสดในธีมวิคตอเรียสำหรับเด็กอายุ 7-11 ปี โดยได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ดราม่าคอมเมดี้เรื่องใหม่ของ CBBC กับวิธีอันชาญฉลาดในการเอาชีวิตรอดในสภาพที่เลวร้ายและถูกเอารัดเอาเปรียบของลอนดอนยุควิกตอเรีย นำแสดงโดย: บิลลี่ เจนกินส์, คริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน, ทราวิส โจนส์, เจย์น มิเคเล่ ปาซิตโต้

ติดตามการหาประโยชน์จากนักล้วงกระเป๋าผู้โด่งดัง The Artful Dodger และแก๊งของ Fagin ขณะที่พวกเขาพบวิธีอันชาญฉลาดในการเอาชีวิตรอดในสภาพที่เลวร้ายและถูกเอารัดเอาเปรียบของลอนดอนวิคตอเรียตอนต้นในช่วงทศวรรษ 1830

กลุ่มเด็กนอกระบบนำโดยดอดเจอร์และชาร์ลีย์ เบตส์ คู่หูนักล้วงกระเป๋าของเขา เด็กสาวจากชนบทที่มีอดีตอันลึกลับ พวกเขาเข้าร่วมโดยฝ่ายตรงข้ามของ Polly, Tang และ Dodger ในแก๊ง Tom เด็กกำพร้าต่างพากันหลบและดำดิ่งสู่โลกแห่งอาชญากร พยายามทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับตัวเอง ในขณะที่ตอบสนองความต้องการล้วงกระเป๋าของ Fagin และหลีกเลี่ยงบ่วงของเพชฌฆาต ตำรวจอยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งก้าวเสมอ โดยเซอร์ชาร์ลส์ โรวันเริ่มหมกมุ่นอยู่กับวิธีจัดการกับแก๊งค์และจับดอดเจอร์มากขึ้นเรื่อยๆ