รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

DMZ (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

DMZ (2022) ซีรีส์แนว แอ็คชั่น, ผจญภัย, ดราม่า, สงคราม สร้างจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเดียวกันโดย Brian Wood และ Riccardo Burchielli ฉายทางช่อง HBO Max ตั้งอยู่ในท่ามกลางสงครามกลางเมืองอเมริกาครั้งใหม่ DMZ ในขณะที่ผู้หญิงคนหนึ่งนำทางไปยังเขตปลอดทหารอันตรายและบิดเบี้ยวในภารกิจบาดใจเพื่อค้นหาลูกชายที่หายไปของเธอ นำแสดงโดย: โรซาริโอ ดอว์สัน, มามี กัมเมอร์, เบนจามิน แบรตต์, เฟรดดี้ มิยาเรส, ฮุน ลี

เรื่องย่อ : ในอนาคตอันใกล้หลังจากสงครามกลางเมืองอันขมขื่นทำให้แมนฮัตตันกลายเป็นเขตปลอดทหาร (DMZ) ที่ถูกทำลายและแยกตัวออกจากส่วนอื่น ๆ ของโลก แพทย์ผู้ดุ Alma Ortega ออกเดินทางอันบาดใจเพื่อค้นหาลูกชายที่เธอสูญเสียในการอพยพในนิวยอร์ก เมืองที่เริ่มมีความขัดแย้ง ที่ขวางทางเธออยู่คือพวกแก๊ง ทหารอาสาสมัคร กลุ่มอาชญากร และขุนศึก รวมถึงปาร์โก เดลกาโด ผู้นำที่โด่งดังและอันตรายที่สุดในกลุ่ม DMZ