รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Divorce Attorney Shin (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า Divorce Attorney Shin (2022) กำกับโดย: Lee Jae-Hoon นำแสดงโดย: Cho Seung-wooHye-jin HanKim Seong-gyoon เกี่ยวกับโศกนาฏกรรมส่วนตัวทำให้นักเปียโนที่ผันตัวมาเป็นทนายความต้องเดินทางในโลกที่ซับซ้อนของการหย่าร้าง ต่อสู้เพื่อให้ลูกความของเขาได้รับชัยชนะด้วยทุกวิถีทางที่จำเป็น

เรื่องราวเกี่ยวกับ Shin Sung-Han (Cho Seung-Woo) เรียนวิชาเอกเปียโนและกลายเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยดนตรีในเยอรมนี วันหนึ่ง Shin Sung-Han ได้ยินข่าวที่น่าตกใจ เพื่อค้นหาความจริง เขาเดินทางกลับเกาหลีใต้และทำงานเพื่อเป็นทนายความ ในที่สุดเขาก็เริ่มทำงานเป็นทนายความโดยเชี่ยวชาญด้านการหย่าร้าง เขาเลือกที่จะเชี่ยวชาญด้านการหย่าร้างเนื่องจากเหตุผลในวัยเด็กของเขา Shin Sung-Han เผชิญหน้ากับลูกค้าของเขาด้วยเรื่องราวที่โชคร้ายต่างๆ และยืนหยัดเพื่อพวกเขา ในขณะที่ทำเช่นนี้เขาเข้าใกล้ความจริงที่เขาแสวงหา ดูซีรี่ย์เกาหลี Divorce Attorney Shin (2022)

ตัวอย่างซีรี่ย์