รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Death in the Dorms (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์สารคดีใหม่ Death in the Dorms (2023) นำแสดงโดย: Carrie Cook, David Sloan, Eli Holzman, Aaron Saidman, Myles Reiff เรื่องจริงของนักศึกษา 6 คนที่จบชีวิตด้วยคดีฆาตกรรมอันน่าสลดใจ โดยจะพาไปติดตามขั้นตอนแต่ละตอนจะตรวจสอบการฆาตกรรมที่แตกต่างกันของนักศึกษาในสหรัฐฯ อย่างไรก็ตามผลพวงของโศกนาฏกรรมเหล่านี้ก็ทำให้เกิดความหวังที่จะเปลี่ยนแปลง

เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มและหญิงสาวที่ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมขณะเรียนมหาวิทยาลัย ตั้งแต่การฆาตกรรมนักศึกษา UCLA ในห้องนอนของเธอ ไปจนถึงการตายอย่างน่าสยดสยองของนักศึกษาวิทยาลัย Baruch College แต่ละตอนประกอบด้วยเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว พูดถึงว่านักเรียนเป็นใครและเป็นอย่างไรก่อนเสียชีวิต นักสืบและเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันที่เกิดการฆาตกรรมและการสืบสวนที่ตามมา พยานและนักข่าวที่ค้นคว้าแต่ละคดียังแบ่งปันรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นของ Bhrie การแสดงซ้ำพร้อมกับภาพถ่ายที่เก็บถาวร ภาพถ่ายการชันสูตรพลิกศพ และฟุตเทจวิดีโอยังถูกนำมาใช้เพื่อบอกเล่าเรื่องราวแต่ละเรื่องอีกด้วย

ตัวอย่างซีรี่ย์