รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Dark Winds (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ณ ด่านหน้าอันห่างไกลของชนเผ่านาวาโฮ ตำรวจชนเผ่าถูกปิดล้อมด้วยอาชญากรรมที่ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้องกันหลายชุด ขณะที่การค้นหาข้อมูลในคดีฆาตกรรมสองครั้งที่โหดร้ายผลักดันให้พวกเขาตั้งคำถามกับความเชื่อทางจิตวิญญาณและเผชิญหน้ากับความปวดร้าวในอดีตของพวกเขา Dark Winds (2022) ซีรีส์ดราม่า-อาชญากรรม นำแสดงโดย: โนอาห์ เอ็มเมอริช, ซาห์น แม็คคลาร์นอน, เจสสิก้า แมทเทน, ยูจีน เบรฟ ร็อค, เจเรเมียห์ บิทซุย

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1971 บนด่านที่ห่างไกลของประเทศนาวาโฮใกล้กับหุบเขาอนุสาวรีย์ Dark Winds ติดตามผู้หมวด Joe Leaphorn (Zahn McClarnon, The Son, Westworld, Fargo) แห่ง Tribal Police ในขณะที่เขาถูกปิดล้อมด้วยอาชญากรรมที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องหลายชุด ยิ่งเขาขุดคุ้ยความจริงมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเปิดเผยบาดแผลในอดีตของเขามากขึ้นเท่านั้น เขาเข้าร่วมการเดินทางครั้งนี้โดยจิม ชี รองคนใหม่ของเขา (Kiowa Gordon, The Red Road, Roswell, New Mexico) ชีก็มีคะแนนเก่าที่จะชำระตั้งแต่ยังเยาว์วัยในการสำรองห้องพัก ชายสองคนต่อสู้กับพลังแห่งความชั่วร้าย กันและกันและปีศาจส่วนตัวของพวกเขาบนเส้นทางสู่ความรอด

ตัวอย่างซีรีส์