รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Dali and the Cocky Prince (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อหนุ่มสาวที่ต่างกันสุดขั้วถูกดึงดูดเข้าหากันอย่างน่าแปลกประหลาด… Dali and the Cocky Prince (2021) นำแสดงโดย: พัคกยูยอง(Park Gyu-young) และคิมมินแจ(Kim Min-jae) ออกอากาศทาง KBS

เรื่องราวของ Jin Mu-hak นักธุรกิจที่ไร้การศึกษาแต่เฉียบแหลม ในขณะเดียวกัน Kim Dal-li นักวิจัยด้านศิลปะที่มีความรู้ซึ่งเกิดมาในครอบครัวที่มีชนชั้นสูงแต่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้และกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อกอบกู้พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่พังทลายของพ่อกลับคืนมา ทั้งคู่พบกันผ่านหอศิลป์โดยบังเอิญและปิดช่องว่างระหว่างพวกเขาทำให้ทุกอย่างกลับมีชีวิตชีวามากขึ้นจนกลายเป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก