รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Daisy Jones & the Six (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Daisy Jones & The Six เป็นซีรีส์ดราม่าของอเมริกาสร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Taylor Jenkins Reid นำแสดงโดย: Riley Keough, Camila Morrone, Sam Claflin, Nabiyah Be, Will Harrison เกี่ยวกับวงดนตรีได้ก้าวขึ้นมาจากความสับสนจนมีชื่อเสียง และจากนั้น หลังจากการแสดงที่สนามทหารของชิคาโกขายหมดเกลี้ยง พวกเขาก็เลิกเล่น ตอนนี้หลายทศวรรษต่อมาสมาชิกในวงตกลงที่จะเปิดเผยความจริง

เรื่องราวดราม่าเกิดขึ้นในในปี 1977 Daisy Jones & The Six ขึ้นอันดับหนึ่งของโลก โดยมีนักร้องนำสองคนที่มีเสน่ห์นำหน้า ได้แก่ Daisy Jones และ Billy Dunne วงนี้ได้ก้าวขึ้นมาจากความสับสนมาสู่ชื่อเสียง และหลังจากการแสดงขายหมดเกลี้ยงที่สนามทหารของชิคาโก พวกเขาก็เลิกแสดงไป ในที่สุดสมาชิกในวงก็ตกลงที่จะเปิดเผยความจริงในที่สุด นี่คือเรื่องราวของวงดนตรีชื่อดังที่ระเบิดพลังอย่างถึงขีดสุด

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี