รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Dafne and the Rest (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

กลุ่มคนอายุ 30 ปีที่ติดอยู่ในชีวิตซึ่งไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาใฝ่ฝันที่จะพยายามก้าวไปข้างหน้าและค้นหาสถานที่ของพวกเขาในมาดริดประเทศสเปน Dafne and the Rest (2021) ซีรี่ย์ภาษาสเปนแนวคอมเมดี้ดราม่าที่กำกับและแสดงโดย Abril Zamora สำหรับ HBO Max เป็นหนึ่งในชื่อดั้งเดิมของสเปนเรื่องแรกของแคตตาล็อก HBO Max นำแสดงโดย: ฮวน บลังโก, มาร์ตา เบเลงเกร์, อันเดรีย กัวช, อาบริล ซาโมรา, นูเรีย เอร์เรโร

ติดตามเรื่องราวของกลุ่มคนอายุ 30 ปีที่มีความคับข้องใจ ไม่ปลอดภัย และพยายามจะใช้ชีวิตในมาดริดที่ดูเหมือนจะไม่ง่ายสำหรับพวกเขา ชีวิตของ Dafne นั้นยุ่งเหยิง เมื่อเธอคิดว่ามันคงไม่เลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้วหลังจากที่แฟนของเธอทิ้งเธอไปและเธอถูกไล่ออกจากงานที่เธอไม่ชอบด้วยซ้ำ…

เธอตระหนักได้ว่าเธอรักเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมห้องของเธออย่างซีซาร์โดยสิ้นเชิง เพื่อนของเธอ วัยสามสิบกว่าชีวิตไม่ได้ดีขึ้นมาก พวกเขาทั้งหมดท้อแท้เรื่องความรักและเซ็กส์ ทำงานห่วยๆ พยายามค้นหาตัวเอง และความรักบางอย่างในมาดริด