รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Crazy Love (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ความรักอันแสนหวานและนองเลือดระหว่างตัวแทนจอมเจ้าชู้ที่เล่นเป็นความจำเสื่อมในคดีฆาตกรรมกับผู้ช่วยของเขาที่ทำหน้าที่เป็นคู่หมั้นของเขาในโทษประหารชีวิต Crazy Love (2022) ซีรี่ย์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย Kim Jae-wook และ Krystal Jung มีกำหนดฉายทาง KBS2 ในวันที่ 7 มีนาคม 2022 ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:00 น. และจะสตรีมบน iQiYi อีกด้วย

บอกเล่าเรื่องราวความรักของ Noh Go-jin (Kim Jae-wook) CEO ของ GOTOP ซึ่งเป็นสถาบันคณิตศาสตร์ชั้นนำของเกาหลีใต้ แกล้งทำเป็นความจำเสื่อมหลังจากได้รับคำขู่ฆ่า และ Lee Shin-ah (Krystal Jung), Go -จินเป็นคนเก็บตัวและเลขาเงียบๆ ที่ไม่มีเวลามาก ต่อมาชินอาแกล้งเป็นคู่หมั้นของโกจินเพราะรู้ว่าเขาความจำเสื่อมเมื่อรู้ว่าตัวเองเหลือเวลาอีกไม่นานที่จะมีชีวิตอยู่