รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Conversations with Friends (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ความตึงเครียดที่โรแมนติกที่ปะทุขึ้นระหว่างฟรานเซสและนิค หลังจากที่ฟรานเซสและบ็อบบี้เป็นเพื่อนกับคู่รักที่มีความสุขในตอนแรก เห็นได้ชัดว่าการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ใต้วงแขนจะทำให้เกิดเรื่องดราม่ามากมาย Conversations with Friends (2022) ซีรีส์แนวดราม่า-โรแมนติก นำแสดงโดย: Sasha Lane, Joe Alwyn, Jemima Kirke, Alison Oliver

เรื่องราวของ ฟรานเซส (อลิสัน โอลิเวอร์) วัย 21 ปี ซึ่งยังคงเป็นเพื่อนซี้กับบ็อบบี้ (ซาชา เลน) แฟนเก่าของเธอ หลังจากผ่านไป 3 ปี ทั้งสองจะแยกจากกันไม่ได้ พวกเขาได้พบกับเมลิสสา (เจมิมา เคิร์ก) นักเขียนอาวุโสที่ถูกจับตัวไป โดยบ็อบบี้และฟรานเซสเริ่มออกไปเที่ยวกับเมลิสสาและสามีของเธอ นิค (โจ อัลวิน) นักแสดงสุดหล่อ เมลิสซ่าและบ็อบบี้จีบกันอย่างเปิดเผย แต่นิคและฟรานเซสเริ่มความสัมพันธ์ที่จริงจัง ซึ่งทดสอบความสัมพันธ์ระหว่างฟรานเซสกับบ็อบบี้ บังคับให้ฟรานเซสตรวจสอบจุดอ่อนของเธออีกครั้ง

ตัวอย่างซีรี่ย์