รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Conversations with a Killer: The Jeffrey Dahmer Tapes (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์สารคดี, อาชญากรรม Conversations with a Killer: The Jeffrey Dahmer Tapes (2022) การสนทนากับฆาตกร: เดอะ เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ เทปส์ ออกอากาศบน Netflix ของกวีนิพนธ์สารคดีอาชญากรรมที่แท้จริง เมื่อเจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรต่อเนื่องสารภาพอาชญากรรมที่น่าสยดสยองของเขาในการสัมภาษณ์ที่ไม่ระวัง โดยเสนอมุมมองที่ไม่มั่นคงในจิตใจที่วุ่นวาย เรื่องนี้เน้นหนักไปที่เหยื่อและการทำงานของตำรวจเช่นกัน

เมื่อตำรวจ Milwaukee เข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของ Jeffrey Dahmer วัย 31 ปี ในเดือนกรกฎาคมปี 1991 พวกเขาค้นพบพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวที่น่าสยดสยองของฆาตกรต่อเนื่อง ตู้แช่แข็งที่เต็มไปด้วยหัวมนุษย์ กะโหลก กระดูก และซากอื่นๆ ที่ยังคงอยู่ในสภาพของการสลายตัวและการจัดแสดงต่างๆ

ดาห์เมอร์สารภาพอย่างรวดเร็วว่าคดีฆาตกรรมสิบหกครั้งในรัฐวิสคอนซินในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา บวกอีกหนึ่งคดีในโอไฮโอในปี 2521 รวมถึงการกระทำที่ไม่อาจจินตนาการได้ของเนื้อร้ายและการกินเนื้อคน การค้นพบนี้ทำให้คนทั้งประเทศช็อคและทำให้ชุมชนท้องถิ่นตกตะลึง ซึ่งรู้สึกขุ่นเคืองว่าฆาตกรที่เลวทรามเช่นนี้ได้รับอนุญาตให้ปฏิบัติการภายในเมืองเป็นเวลานาน เหตุใด Dahmer ซึ่งเคยถูกตัดสินว่ากระทำผิดทางเพศกับผู้เยาว์ในปี 1988 สามารถหลีกเลี่ยงความสงสัยและการตรวจจับจากตำรวจในขณะที่เขาสะกดรอยตามฉากเกย์ของ Milwaukee สำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ ซึ่งหลายคนเป็นคนผิวสี?

เรื่องที่สามในซีรีส์จากผู้กำกับ โจ เบอร์ลินเกอร์ (CWAK: The Ted Bundy Tapes, CWAK: The John Wayne Gacy Tapes) สารคดีสามส่วนนี้นำเสนอบทสัมภาษณ์ทางเสียงที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนระหว่างดาห์เมอร์และทีมป้องกัน โดยเจาะลึกถึงความบิดเบี้ยวของเขา จิตใจพร้อมตอบคำถามเปิดเกี่ยวกับความรับผิดชอบของตำรวจผ่านเลนส์สมัยใหม่ Conversations with a Killer: The Jeffrey Dahmer Tapes นำเสนอบทสัมภาษณ์ใหม่กับนักข่าวสืบสวน อัยการ นักจิตวิทยา และเพื่อนฝูงและครอบครัวของเหยื่อ ฆาตกรแห่งศตวรรษที่ 20

ตัวอย่างซีรี่ย์