รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Cold Game (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อโลกได้ลงไปสู่ยุคน้ำแข็งที่ติดลบถึง -45 องศาเซลเซียสการเอาชีวิตเพื่อความอยู่รอดของกลุ่มคนที่หลงเหลือจึงเริ่มต้นขึ้น! ซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวดราม่า จำนวน 8 ตอน ที่ดัดแปลงมาจากมังงะของ Kaneyoshi Izumi

เมื่อโลกกลายเป็นยุคน้ำแข็งที่อุณหภูมิลบ 45°C Kimura Shoko เป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่ปรากฏตัวที่ศูนย์อพยพที่ 7 สถานที่แห่งนี้มีผู้รอดชีวิตบางส่วนที่สามารถหลบหนีจากภัยพิบัติต่างๆ ได้ อย่างไรก็ตาม โรงงานแห่งนี้ดำเนินการโดยจัดลำดับความสำคัญของ “ครอบครัว” ด้วยเหตุนี้ โชโกะจึงตัดสินใจรับไดกิ ฮินะ และทาคาชิที่มีแนวโน้มจะเป็นครอบครัวของเธอและทำหน้าที่เป็น “ตระกูลคิมูระ” เพื่อเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย