รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Chasing Waves (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์สารคดีของDisney+ Original Chasing Waves (2023) ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร ถ่ายทำด้วยกล้อง 4K ที่ล้ำสมัยและภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งขนาด 16 มม เกี่ยวกับชาย 2 คนและหญิง 2 คนซึ่งเป็นทีมโต้คลื่นโอลิมปิกทีมแรกในญี่ปุ่น เช่นเดียวกับนักโต้คลื่นชาวญี่ปุ่นที่เลือกที่จะละทิ้งการแข่งขันเพื่อเปลี่ยนวิถีชีวิตการโต้คลื่นของการเดินทางและโต้คลื่นในขณะที่อาศัยอยู่ในค่ายพักแรม รถตู้เขาสร้างเอง

ติดตามนักกีฬาจากภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่หลากหลายในขณะที่พวกเขาไล่ตามความฝันและวาดภาพชีวิตชาวญี่ปุ่นที่น่าดึงดูดใจ และแสดงสิ่งที่ต้องทำเพื่อประสบความสำเร็จ ในอุตสาหกรรมโต้คลื่นระดับนานาชาติ นำเสนอนักโต้คลื่นมือโปรอย่าง Mahina Maeda, Yuma Takanuki, Sara Kohrogi, Kanoa Igarashi ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิกปี 2021 และ Connor O’Leary นักโต้คลื่นลูกครึ่งออสเตรเลีย-ญี่ปุ่น ตั้งแต่สระคลื่นในร่มที่เรียกว่า “โอเชียนโดม” ในมิยาซากิ ไปจนถึงพื้นที่อันศักดิ์สิทธิ์ของนักเล่นเซิร์ฟที่แข็งแกร่งในผืนน้ำที่เย็นจัดของฮอกไกโด “CHASING WAVES” วาดภาพองค์รวมของโลกแห่งวัฒนธรรมการเล่นกระดานโต้คลื่นของญี่ปุ่นผ่านผู้ที่อาศัยอยู่ใน วิธีใหม่ที่มีมนต์ขลัง

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

ตัวอย่างซีรี่ย์