รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Byron Baes (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ Byron Baes (2022) ซีรีส์ที่เจาะลึกศิลปิน ครีเอทีฟ และผู้มีอิทธิพลของออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ในไบรอน ด้วยชายหาดที่ชวนฝันและงานสร้างสรรค์ที่สวยงามขณะที่พวกเขาเหล่านี้ขณะที่พวกเขาเจรจาเรื่องชีวิตและความรักที่เต็มไปด้วยความตลกขบขันและความโรแมนติก เราเป็นสักขีพยานชีวิตของนักออกแบบแฟชั่น ช่างภาพ นักร้อง ผู้มีอิทธิพล และผู้จัดการของพวกเขาด้วยทุกสิ่งที่ Byron มีให้

เต็มไปด้วยละครที่คุณไม่สามารถละสายตาได้โดยนักแสดง 14 คนที่รวมตัวกันสำหรับการแสดง อินฟลูเอนเซอร์เหล่านี้จะมาจัดปาร์ตี้เปิดตัวที่ยอดเยี่ยมบนเรือยอทช์ พวกเขาทั้งหมดสวมเสื้อผ้าดีไซเนอร์และอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่บนชายหาด เพื่อสำรวจวัฒนธรรมดาราโซเชียลมีเดียในสถานที่ที่เต็มไปด้วยผู้ประกอบการ ไลฟ์สไตล์ และแนวทางปฏิบัติด้านสุขภาพ