รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Break Point (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Break Point (2023) เป็นซีรีส์สารคดีที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Netflix, Association of Tennis Professionals (ATP) และ Women’s Tennis Association (WTA) เพื่อนำเสนอเบื้องหลังของผู้เล่นและการแข่งขันของ ATP Tour และ WTA Tour ติดตามนักเทนนิสมืออาชีพทั้งชายและหญิงตลอดการแข่งขันแกรนด์สแลมสี่รายการ

ติดตามนักเทนนิสชั้นนำรุ่นใหม่จากทั่วโลกขณะที่พวกเขาเล่นจนถึงฤดูกาล 2022 กล้องติดตามดาวรุ่งของวงการกีฬา เช่น นิค คีร์จิออส ผู้เล่นชาวออสเตรเลียที่เป็นที่ถกเถียง, มัตเตโอ เบร์เรตตินี จากอิตาลี, พอลา บาโดซา จากมาดริด, ออนส์ จาบูเออร์ จากตูนิเซีย และเทย์เลอร์ ฟริตซ์ ผู้เล่นจากสหรัฐฯ ขณะที่พวกเขาเดินทางรอบโลกเพื่อเล่นแกรนด์สแลมทั้ง 4 รายการและแข่งขันกันที่ วงจร WTA และ ATP ตั้งแต่การรับมือกับแรงกดดันจากครอบครัว โค้ช และประเทศของพวกเขา ไปจนถึงการเล่นแมตช์ชี้ชะตาอาชีพกับนักเทนนิสชื่อดังอย่างราฟาเอล นาดาล ซีรีส์นี้เผยให้เห็นจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตนักเทนนิสมืออาชีพ การสัมภาษณ์สมาชิกในครอบครัว เพื่อน และโค้ชช่วยบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา นักเทนนิสมากประสบการณ์อย่าง Andy Roddick และ Maria Sharapova และนักเขียนกีฬาอย่าง Courtney Nguyen นำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกีฬาประเภทนี้

ตัวอย่างซีรี่ย์