รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Boundless (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

โครงเรื่องเกี่ยวข้องกับเรื่องราวสมมติของการหมุนเวียนรอบโลกครั้งแรก การติดตามการเดินทางในปี 1519–22 ที่ริเริ่มโดยเฟอร์ดินานด์ มาเจลลัน และสิ้นสุดโดยฮวน เซบาสเตียน เอลกาโน Boundless (2022) มินิซีรีส์ผจญภัยที่กำกับโดย Simon West นำแสดงโดย: Sergio Peris-Mencheta, Rodrigo Santoro, Adrián Lastra, Niccolò Senni, Carlos Cuevas

นี่คือเรื่องราวของการล่องเรือเที่ยวรอบโลกครั้งแรก มาเจลลันและเอลคาโนเริ่มการเดินทางเพื่อพิสูจน์ว่าโลกไม่ได้กลมและเป็นไปได้ที่จะสร้างเส้นทางการค้าใหม่ ในปี ค.ศ. 1519 มีลูกเรือ 239 คนเริ่มเดินทาง สามปีต่อมามีเพียง 18 คนเท่านั้นที่กลับมา

ตัวอย่างซีรี่ย์