รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Bosch: Legacy (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Bosch: Legacy (2022) ซีรีส์ที่พัฒนาโดย Michael Connelly, Tom Bernardo และ Eric Overmyer เนื้อเรื่องเกี่ยวกับบอชเริ่มต้นในบทต่อไปในอาชีพการงานของเขาและพบว่าตัวเองกำลังทำงานร่วมกับฮันนี่ แชนด์เลอร์ศัตรูตัวฉกาจของเขา นำแสดงโดย Titus Welliver ในฐานะอดีตนักสืบตำรวจลอสแองเจลิส Harry Bosch กับ Mimi Rogers และเมดิสัน ลินซ์ก็กลับมารับบทเดิมด้วย ออกอากาศบน Amazon Freevee

เรื่องราวของแฮร์รี บอช นักสืบคดีฆาตกรรมที่เกษียณอายุแล้วผันตัวมาเป็นนักสืบเอกชน ต่อสู้เพื่อคดีทำงานโดยไม่ได้รับอำนาจหน้าที่เดิมที่เขามีให้ อัยการฮันนี่ “มันนี่” แชนด์เลอร์ ซึ่งรอดชีวิตจากการพยายามฆ่าได้พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาศรัทธาของเธอในระบบยุติธรรม และแมดดี้ บอชก็ค้นพบ ความเป็นไปได้และความท้าทายในการเป็นตำรวจสายตรวจหน้าใหม่บนถนนในลอสแองเจลิส! ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Bosch: Legacy (2022)