รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Boo, Bitch (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ศูนย์รวมนักเรียนมัธยมปลายที่ใช้ชีวิตของเธอภายใต้เรดาร์ ในคืนหนึ่ง เธอฉวยโอกาสที่จะเปลี่ยนการเล่าเรื่องของเธอ และเริ่มใช้ชีวิตแบบมหากาพย์ เพียงเพื่อจะพบว่าในเช้าวันรุ่งขึ้นว่าเธอเป็นผี Boo, Bitch (2022) ซีรีส์แนว Sci-Fi & แฟนตาซี, ตลก นำแสดงโดย: Lana Condor, Zoe Colletti, Aparna Brielle, Nick Benson, Tenzing Norgay Trainor

เรื่องย่อของ Boo Bitch: “ใช้ชีวิตหลังความตายให้ดีที่สุด” ในคืนหนึ่ง นักเรียนมัธยมปลายที่ใช้ชีวิตของเธออย่างปลอดภัยภายใต้เรดาร์ ฉวยโอกาสที่จะเปลี่ยนการเล่าเรื่องของเธอ และเริ่มใช้ชีวิตแบบมหากาพย์ เพียงเพื่อจะพบว่าในเช้าวันรุ่งขึ้น… เธอเป็นแม่ของราชา*กษัตริย์ ผี”

ตัวอย่างซีรีส์