รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Blue Period (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อวัยโจ๋ที่เบื่อหน่ายกับชีวิตกระโดดเข้าสู่โลกแห่งศิลปะที่สวยงามแต่ไม่หยุดยั้งหลังจากค้นพบแรงบันดาลใจในการวาดภาพ Blue Period (2021) เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและแสดงโดย Tsubasa Yamaguchi ซีรีส์นี้ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Seinen รายเดือนของ Kodansha ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2017 และรวบรวมไว้ในเล่มที่สิบเอ็ดตันในเดือนกันยายน 2021 ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตเป็นภาษาอังกฤษโดย Kodansha USA อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Seven Arcs รอบปฐมทัศน์ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564

เรื่องราวของ Yatora Yaguchi เป็นนักเรียนที่ค่อนข้างโด่งดังและเก่งเรื่องโรงเรียน แต่มักจะจัดการกับความว่างเปล่าและความคับข้องใจภายในของเขาไม่ได้ อยู่มาวันหนึ่งเขารู้สึกทึ่งกับภาพวาดที่ชมรมศิลปะของโรงเรียนมัธยมปลายของเขาอย่างลึกซึ้งจนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาลองวาดภาพด้วยตัวเอง ต่อมาเขาได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนคนหนึ่งชื่อ ริวจิ อายูกาวะ และต่อมาก็เข้าร่วมชมรมศิลปะ มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และพยายามสมัครเข้ามหาวิทยาลัยศิลปะแห่งโตเกียวเป็นทางเลือกวิทยาลัยของเขา