รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Blood Sisters (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

พี่น้องร่วมสายเลือดเปิดใจถึงวิธีการบอกเล่าเรื่องราวของชาวแอฟริกัน และสัญญาว่าจะพาผู้ชมไปสู่ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น เมื่อพวกเขากลายเป็นผู้ลี้ภัยหลังจากสังหารชายคนหนึ่ง พวกเขาพบว่าตัวเองกำลังหนีจากกฎหมายและครอบครัวที่โหดเหี้ยมของเหยื่อ Blood Sisters เป็นซีรีส์ระทึกขวัญไนจีเรียโดย Netflix Original นำเสนอโดยนักแสดงทั้ง Ramsey Noah, Nancy Isime, Kate Henshaw, Wale Ojo, Ini Dima-Okojie, Kehinde Bankole, Deyemi Okanlawon, Gabriel Afolayan

ติดตามเรื่องราวของเพื่อนสนิทสองคนคือ Sarah (Ini Dima-Okojie) และ Kemi (Nancy Isime) ซึ่งกลายเป็นผู้ลี้ภัยทันทีหลังจากที่ Kola (Deyemi Okanlawon) สามีของ Sarah หายตัวไปอย่างลึกลับในวันหมั้นของพวกเขา สถานการณ์แวดล้อมการหายตัวไปของเขากลายเป็นเรื่องลึกลับสำหรับพวกเขา จนกระทั่งเขา (โคล่า) ถูกประกาศว่าเสียชีวิตหลังจากนั้นสองสามวันหลังจากพบร่างของเขาในหลุมศพตื้นๆ สถานการณ์นี้ทำให้ Sarah และ Kemi ต้องการผู้ลี้ภัยเนื่องจากพวกเขาต้องออกจากเมืองเพื่อหลบหนี ชีวิตของพวกเขา ในขณะที่ทุกคนพยายามค้นหาฆาตกรของ Kola ความลับเกี่ยวกับ Kola มากขึ้นความบาดหมางกันของพี่น้องแม่และครอบครัวก็ถูกเปิดเผย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Blood Sisters (2022)