รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Billy the Kid (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Billy the Kid (2022) ซีรีส์ผจญภัยสุดโรแมนติกที่อิงจากชีวิตของอาชญากรชาวอเมริกันผู้โด่งดัง บิลลี่ เดอะ คิด หรือที่รู้จักในชื่อวิลเลียม เอช. บอนนีย์ ตั้งแต่ชาวไอริชผู้ถ่อมตน จนถึงช่วงแรกๆ ของเขาในฐานะคาวบอยและมือปืนในชายแดนอเมริกา ไปจนถึงบทบาทสำคัญของเขาใน สงครามลินคอล์นเคาน์ตี้และอื่น ๆ นำแสดงโดย: Siobhan Williams, Tom Blyth, Chad Rook, Vincent Walsh, Zak Santiago

เรื่องราวจะบอกเล่าตั้งแต่รากเหง้าของชาวไอริชที่ถ่อมตน จนถึงช่วงแรก ๆ ของเขาในฐานะคาวบอยและมือปืนในเขตชายแดนอเมริกา ไปจนถึงบทบาทสำคัญของเขาในสงครามลินคอล์นเคาน์ตี้และต่อๆ ไป แดเนียล เว็บเบอร์จะรับบทเป็นเจสซี่ อีแวนส์ อาชญากรและหัวหน้าแก๊ง Seven Rivers Gang ที่มีชื่อเสียงอีกคน เมื่อพวกเขาพบกัน เจสซี่ได้ใช้ชีวิตแห่งอาชญากรรมไปแล้ว นั่นคือการปล้นร้านค้าและวัวควาย บิลลี่หลงใหลในตัวละครที่ดุร้ายและไร้เหตุผลของเขา และกลายเป็นเนื้อคู่ของบิลลี่ ตัวตนในเงาของเขา เชิญชวนเขาไปสู่ด้านมืดของชีวิตตลอดไป