รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Big Fish Big Adventure (2020)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ร่วมเดินทางสุดตื่นเต้นไปกับนักผจญภัยและผู้ที่ชื่นชอบการตกปลาแบบเปิดโล่งไปยังจุดตกปลาที่สวยงามที่สุดที่ยังมิได้สำรวจในโลกโดยแนะนำให้พวกเขารู้จักกับสิ่งสวยงามที่สุด เผยให้เห็นประวัติศาสตร์ทางทะเลที่สาบสูญไปนานของรัฐควีนส์แลนด์ ชีวิตใต้ท้องทะเล Big Fish Big Adventure (2020) ซีรี่ย์แนวสารคดีปี 2020

เรื่องราวที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการตกปลาในที่โล่งและผู้แสวงหาการผจญภัย แนะนำให้รู้จักกับสถานที่ตกปลาที่สวยงามที่สุดที่ยังมิได้สำรวจที่โลกมีให้ ซีรีส์นี้นำเสนอการผจญภัย ความตื่นเต้นของการตกปลาสุดขั้ว และการสำรวจมหาสมุทร แต่สิ่งที่ทำให้ Big Fish Big Adventure ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงคือการมุ่งเน้น 100 เปอร์เซ็นต์ของออสเตรเลีย กัปตัน James McVeigh ท่าจอดเรือที่ช่ำชองและเคยเป็นนักดำน้ำเชิงพาณิชย์ที่ใช้ชีวิตบนหรือใต้น้ำ พาลูกค้าไปยังแนวปะการังที่ไกลที่สุด โดยไล่ตาม “ช่วงเวลาแห่งปลาแห่งชีวิต” ของพวกเขา เจมส์และทีมของเขามอบประสบการณ์การผจญภัยที่แท้จริง ซึ่งตามที่นักผจญภัยตัวจริงรู้ คือต้องเผชิญหน้ากับทะเลที่ไม่ยอมให้อภัยและความสามารถของธรรมชาติในการโยนสิ่งที่ไม่คาดฝันมาที่พวกเขาได้ทุกเมื่อ