รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Between the World and Us (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ดราม่า Between the World and Us (2022) นำแสดงโดย: Hafsanur Sancaktutan, Zerrin Tekindor, Demet Özdemir, İbrahim Selim, Metin Akdülger หญิงสาวที่กังวลว่าแฟนหนุ่มของเธอซึ่งเป็นนักแสดงชื่อดังไม่ได้รักเธออีกต่อไป อยู่มาวันหนึ่งเธอตัดสินใจที่จะติดต่อเขาจากบัญชีโซเชียลมีเดียปลอมและเกือบจะสร้างผู้หญิงที่สามารถเกลี้ยกล่อมคนรักของเธอด้วยมือของเธอเอง

เรื่องราวของ Ilkin และ Tolga มาถึงจุดที่ความสัมพันธ์ไม่สามารถสื่อสารกันได้อีกต่อไป Tolga ไม่พอใจกับละครทีวีที่เขาแสดง Ilkin พยายามทุกอย่างที่เธอคิดได้เพื่อให้เขาคุยกับเธอ เมื่อไม่ได้ผล เธอตัดสินใจว่าเธอจำเป็นต้องเลิกกับ Tolga หรือทำสิ่งพิเศษบางอย่าง Ilkin เปิดบัญชีโซเชียลมีเดียปลอมและส่งข้อความปลอมเป็นผู้หญิงคนอื่นให้เขา

ตัวอย่างซีรี่ย์