รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Best In Miniature (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

คู่แข่ง 11 คนจากทั่วโลกจะสร้างบ้านในฝันในรูปแบบย่อส่วน ผู้เข้าแข่งขันจะถูกคัดออกในแต่ละสัปดาห์จนกว่าจะเหลือเพียงคนเดียวที่จะชนะรางวัลเงินสดและตำแหน่ง Best in Miniature Best In Miniature (2022) ผลิตโดย Marblemedia ร่วมกับ Discovery+ UK & Ireland สำหรับ Mar นำแสดงโดย: อาบา อมูควอนโท, มิเชล แลมบี, เอ็มมา แวดเดลล์

ยินดีต้อนรับศิลปินที่มีทักษะสูง 11 คนจากทั่วโลกเพื่อแข่งขันในความท้าทายสูงสุด สร้างผลงานของพวกเขาบ้านในฝันในรูปแบบจิ๋ว ผู้เข้าแข่งขันจะสร้างบ้านของตนทีละห้องในรายละเอียดอย่างละเอียดถี่ถ้วนโดยย่อขนาดวัตถุให้เหลือขนาด 1:12 แม้ว่าสิ่งของอาจมีขนาดเล็ก

ตัดสินโดย Emma Waddell ผู้เชี่ยวชาญเรื่องย่อของสหราชอาณาจักร และนักออกแบบชื่อดัง Micheal Lambie ความแม่นยำและเทคนิคการออกแบบจะช่วยไม่ให้คู่แข่งถูกคัดออก สัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า นักย่อส่วนที่เหลือจะต่อสู้ต่อไปเพื่ออยู่ในเกมจนกว่าจะเหลือเพียงสามคนสำหรับการแข่งขันครั้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเงินสดและรางวัล Best in Miniature