รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Bel-Air (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การเดินทางของวัยรุ่นผู้ฉลาดทางหนังสือซึ่งชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเขาย้ายจากถนนสายตะวันตกของฟิลาเดลเฟียไปอาศัยอยู่กับญาติพี่น้องในเขตชานเมืองที่ร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งของแอลเอ Bel-Air (2022) ซีรี่ย์แนวดรา่าอิงจากภาพยนตร์แฟนสั้นของ Cooper ที่มีชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย: Olly Sholotan, Adrian Holmes, Cassandra Freeman, Coco Jones, Akira Akbar

การจินตนาการใหม่ของซิทคอมอันเป็นที่รัก “The Fresh Prince of Bel-Air” ที่เกิดขึ้นในอเมริกายุคใหม่ผ่านเรื่องราวอันน่าทึ่งครั้งใหม่ในการเดินทางที่ซับซ้อนของ Will จากถนนในเวสต์ฟิลาเดลเฟียไปยังคฤหาสน์ที่มีรั้วรอบขอบชิดของ Bel Air ในขณะที่โลกเหล่านี้ชนกัน เขาคำนึงถึงพลังของโอกาสครั้งที่สองในขณะที่นำทางความขัดแย้ง อารมณ์ และอคติของโลกที่แตกต่างจากโลกเดียวที่เขาเคยรู้จักมาก