รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Becoming Elizabeth (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีย์อเมริกัน-อังกฤษเรื่องใหม่ที่จะติดตามในวัยเยาว์ของควีนอลิซาเบธที่ 1 เด็กวัยรุ่นกำพร้าที่พัวพันกับการเมืองและการเมืองทางเพศของศาลอังกฤษระหว่างการเดินทางเพื่อชิงมงกุฎ Becoming Elizabeth (2022) ซีรีส์ดราม่าที่สร้างโดย Anya Reiss นำแสดงโดย: Tom Cullen, Jessica Raine, Jamie Parker, John Heffernan, Romola Garai

เรื่องราวของ อลิซาเบธ ทูดอร์ (อลิเซีย ฟอน ริตต์เบิร์ก) เด็กวัยรุ่นกำพร้าที่พัวพันกับการเมืองและการเมืองทางเพศของศาลอังกฤษระหว่างการเดินทางเพื่อชิงมงกุฎ การสิ้นพระชนม์ของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 ทำให้เกิดการแย่งชิงอำนาจที่อันตราย ลูก ๆ ที่รอดตายของเขาพบว่าตัวเองต้องจำนำในเกมระหว่างครอบครัวที่ยิ่งใหญ่ของอังกฤษและมหาอำนาจของยุโรปที่แย่งชิงการควบคุมประเทศ

ตัวอย่างซีรีส์