รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Baymax! (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เพื่อนร่วมทางด้านสุขภาพส่วนบุคคลของคุณกลับมาแล้ว!! “Baymax” ซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของ Walt Disney Animation Studios ที่เน้นไปที่หุ่นยนต์เป่าลมที่น่ารักและกอดได้ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับรางวัลออสการ์ปี 2014 “Big Hero 6” สตรีมเฉพาะทาง Disney+

“Baymax!” ของ Walt Disney Animation Studios กลับมายังเมืองซานฟรานโซเกียวที่น่าอัศจรรย์ ที่ซึ่งเบย์แม็กซ์ (พากย์เสียงโดยสก็อตต์ แอดซิต) เพื่อนร่วมทางด้านสุขภาพที่น่ารัก พองได้ และเลียนแบบไม่ได้ มุ่งมั่นที่จะทำสิ่งที่เขาได้รับการตั้งโปรแกรมให้ทำ นั่นคือช่วยเหลือผู้อื่น ซีรีส์เรื่อง Healthcare capers หกตอนจะแนะนำตัวละครที่ไม่ธรรมดาซึ่งต้องการแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของ Baymax ในการรักษาด้วยวิธีต่างๆ มากกว่าที่พวกเขาคิด

ตัวอย่างซีรี่ย์