รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Batman: The Audio Adventures

ดูซีรี่ย์เกาหลี

หลังจากการต่อสู้กับอาชญากรมาหลายปี แบทแมนก็เตรียมที่จะเป็นพนักงาน Gotham อย่างเป็นทางการ และทำให้ช่องว่างระหว่างเขากับแคทวูแมนรุนแรงขึ้น ผู้ซึ่งใช้อาชญากร Gotham เพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน Batman: The Audio Adventures (2021) กำกับและเขียนบทโดย Dennis McNicholas นำแสดงโดย: Ike Barinholtz, Chris Parnell, Ray Wise, Toby Huss, Pete Schultz

เรื่องราวชีวิตและความตายในเมืองก็อตแธม หลังจากการต่อสู้กับอาชญากรรมในศาลเตี้ยมานานหลายปี แบทแมนเตรียมที่จะเป็นพนักงานของ Gotham อย่างเป็นทางการ สร้างความแตกแยกระหว่างเขากับแคทวูแมนซึ่งใช้อาชญากร Gotham เป็นตู้เอทีเอ็มส่วนตัวของเธอ ในขณะเดียวกัน Two-Face ก็แย่ลงไปอีก ทั้งสองครึ่งของเขาอยู่ในสงครามและความหลงใหลในความเป็นคู่ที่ควบคุมไม่ได้ – ซึ่งคู่ต่อสู้ของเขาคือนกเพนกวินมีความสุขมากกว่าที่จะใช้ประโยชน์จาก Riddler หลังจากหลายปีภายใต้เงาของศัตรู A-list ของ Batman หมดหวังที่จะมีงานของเขา เอาจริงเอาจัง และ Joker มีแผนใหญ่สำหรับวันวาเลนไทน์…