รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Bang Bang Baby (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เด็กสาวขี้อายและงุ่มง่ามในเมืองเล็ก ๆ ที่พบว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับจุดอ่อนของอาชญากรของมิลาน เพื่อรับมือเธอจะต้องใช้จินตนาการของเธอ ซึ่งได้รับอิทธิพลจากดนตรี ทีวี และวัฒนธรรมป๊อปในยุคของเธอ Bang Bang Baby (2022) ซีรีส์อาชญากรรม ที่นำแสดงโดย: ดอร่า โรมาโน, ลูเซีย มาสชิโน, อาเดรียโน เจียนนินี, อาเรียนนา เบเชโรนี, จอร์เจีย อารีน่า

เรื่องราวอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในปี 1986 อลิซอายุสิบหกปีและอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของอิตาลี ชีวิตของเธอในฐานะวัยรุ่นขี้อายเปลี่ยนไปอย่างกะทันหันเมื่อเธอพบว่าพ่อของเธอ ซึ่งเธอคิดว่าตายไปแล้ว ยังมีชีวิตอยู่ สำหรับอลิซ มันคือจุดเริ่มต้นของการสืบเชื้อสายสู่นรก ด้วยความรักต่อพ่อของเธอ เธอจึงพุ่งเข้าสู่โลกอันตรายของมาเฟียและกลายเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดขององค์กร