รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Bad and Crazy (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Bad and Crazy (2021) ซีรี่ย์เกาหลีปี 2021 แนวลึกลับระทึกขวัญที่เกี่ยวกับนักสืบที่มีบุคลิกต่างกันจะร่วมกันไขคดีต่าง ๆ อย่างบ้าคลั่ง กำกับการแสดงโดย Yoo Seon-dong และนำแสดงโดย : Lee Dong-wook, Wi Ha-joon, Han Ji-eun และ Cha Hak-yeon ออกอากาศทางช่อง tvN & iQIYI ทุกวันศุกร์และเสาร์ 

บอกเล่าเรื่องราวถึงผู้ชาย 2 คน ที่มีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว คนหนึ่งคือมหากาพย์แห่งความเลว อีกคนหนึ่งคือฮีโร่ที่ตามล่าควายุติธรรมอย่างระห่ำและบ้าคลั่ง ซึ่งในตอนแรกไม่ถูกกันเพราะอีกฝ่ายคือความเลว แต่อีกฝ่ายคือผู้ตามล่าความดีและความยุติธรรม แต่และแล้วก็ได้โคจรมาเจอกัน กับภารกิจที่ต้องร่วมมือกันไขคดี เพื่อมวลมนุษย์เรื่องของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป?