รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Babel (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

“มุมซ่อนเร้น” และ “ความจริงอันเงียบงัน”เมื่อคดีศพลอยน้ำที่แปลกประหลาดเกิดขึ้นในเมืองซึ่งมีตัวละครเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้นเรื่อย ๆ และก็ได้ค้นพบความลับเบื้องหลังคดีนี้มานานกว่าสิบปีเมื่อความจริงปรากฏทุกคนก็ตกตะลึง…Babel (2022) ซีรีส์จีน ที่นำแสดงโดย Qin Junjie, Deng Jiajia, Liu Huan และ Li Meng

บอกเล่าเรื่องราวของ “คดีศพลอยน้ำ” ที่กะทันหันและแปลกประหลาดในคูเมือง Haigang ซึ่งก่อให้เกิดกัปตันตำรวจทหารผ่านศึก Lu Xiaonizu ให้ตกลึก ผู้ต้องสงสัยที่มีชื่อเล่นว่า “ผีน้ำ” ไม่เพียงแต่มีความสามารถในการต่อต้านการลาดตระเวนที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการดำน้ำที่เกินขีดจำกัดของมนุษย์อีกด้วย ลู่เสี่ยวและคู่หูคนใหม่ของเขา Fang Yitong ประสบกับความพลิกผันในกระบวนการติดตาม “ผีน้ำ” และสูญเสีย Jiang Yiran คู่หมั้นอันเป็นที่รักของพวกเขาไป ดูซีรี่ย์จีน Babel (2022)