รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Astrid & Lilly Save the World (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อสองเพื่อนซี้ได้เปิดประตูสู่มิติสัตว์ประหลาดที่แปลกประหลาดอย่างน่าสะพรึงกลัว ซึ่งทำให้มันซับซ้อนขึ้นมากและอันตรายเกินที่พวกเขาคาดเดา Astrid & Lilly Save the World (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวผจญภัย-คอมเมดี้ นำแสดงโดย: ซาแมนธา ออคอยน์, จานา มอร์ริสัน

เรื่องราวเกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมปลายเมื่อ BFF ที่ถูกขับไล่ Astrid และ Lilly เปิดประตูสู่มิติสัตว์ประหลาดที่แปลกประหลาดอย่างน่าสะพรึงกลัว มันขึ้นอยู่กับพวกเขาแล้วที่จะปราบสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุกและกอบกู้โลก กลายเป็นฮีโร่ตัวร้ายที่พวกเขาควรจะเป็น นั่นคือถ้าพวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดจากความน่าสะพรึงกลัวของโรงเรียนมัธยมได้