รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Asia: Secret Lives, Hidden Places (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การผสมผสานของเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ตัวละครที่น่าดึงดูด และสัตว์ป่าหายากและถูกคุกคาม โดยมีฉากหลังเป็นละครและความงาม Asia: Secret Lives, Hidden Places (2022) ซีรี่ย์แนวประวัติศาสตร์ นำแสดงโดย : เมแกน เกย์

เบื้องหลังการท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติที่สวยงามที่สุดในเอเชีย ผู้คนและสัตว์ต่างอยู่ในสวนหลังบ้านเดียวกัน ต่างจากพื้นที่คุ้มครองในอเมริกาเหนือและยุโรป ที่อยู่อาศัยที่ใกล้สูญพันธุ์ที่หลากหลายของเอเชียมักเป็นที่อยู่อาศัยของผู้คนและสัตว์ป่า ซีรีส์นี้สำรวจว่าผู้คนและสัตว์มีชีวิตและอยู่รอดร่วมกันอย่างไร พบกับชาวชินโตผู้อ่อนโยนที่ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตในร่มเงาของภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ ชนเผ่าที่ดูแลช้างกำพร้าในตอนกลางวัน ขณะที่ช้างป่าคุกคามหมู่บ้านของเขาทุกคืนและดูว่าวิญญาณของเกาะเขตร้อนนอกเกาะบอร์เนียวได้หยุดคนในท้องถิ่นได้อย่างไร อิหม่ามจากการตัดป่าฝน แรดเขาเดียว ช้างเอเซีย ลิงทองกุ้ยโจว และตัวละครสัตว์ป่าอื่น ๆ ทั่วดินแดนเอเชียตั้งแต่ที่ราบน้ำท่วมถึงอินเดียไปจนถึงยอดเขาหินแกรนิตของภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของจีน