รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

As the Crow Flies (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแฟน ๆ วัยเยาว์พยายามเข้าไปในห้องข่าวของผู้ประกาศข่าวผู้มากประสบการณ์ แต่ไม่นานก็เผชิญกับด้านมืดของความทะเยอทะยาน ความอิจฉาริษยา และความปรารถนาที่จะได้เห็น!! As the Crow Flies (2022) ซีรีส์ดราม่า-อาชญากรรม ที่นำแสดงโดย: İrem Sak, Birce Akalay, İbrahim Çelikkol, Defne Kayalar, Miray Daner สตรีมบน Netflix

ติดตามเรื่องราวของ Asli (Miray Daner) ที่พยายามจะบินเป็นอีกาแทน อาศัยบุญทำงานหนักเพื่อไต่บันไดได้ ซีรีส์จะตั้งคำถามว่าอัสลีจะชนะหรือแพ้ด้วยวิถีแห่งโลกใบใหม่ เพื่อที่จะไปให้ถึงยอดเขาและเป็นคนที่มีชื่อเสียงที่สุดบนโต๊ะ

ตัวอย่างซีรีส์