รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Artificial City (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Artificial City (2021) ซีรี่ย์เกาหลีเขย่าขวัญแนวจิตวิทยาลึกลับที่พรรณนาตัวละครที่มีความปรารถนาหลากหลายและจิตวิทยาที่แตกต่างกัน และความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงของพวกเขากับฉากหลังของสังคมที่ปกปิดด้านมืดของพวกเขาและได้รับการดูแลผ่านการเสียสละของใครบางคน ที่กำกับโดย Jeon Chang-geun และนำแสดงโดย Soo Ae, Kim Mi-sook, Kim Kang- วู และ ลีฮักจู ออกอากาศทุกวัน พุธ & พฤหัสบดี เวลาออกอากาศ: 22:30 น

บอกเล่าเรื่องราวของสิ่งที่จะหายไปเมื่อมนุษย์มีความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะขึ้นสู่จุดสูงสุดของอำนาจ โดยเล่าเรื่องราวผ่านพิพิธภัณฑ์ศิลปะ ‘Space Jin’ ที่อยู่ภายใต้เครือซองจินกรุ๊ป กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ที่ทำให้การเมืองและการเงินของเกาหลีใต้ต้องสั่นคลอน